096.309.3456 Từ 8:00 - 18:30 Hệ thống cửa hàng Mở cửa 8:00 - 18:30

Giới thiệu công ty

 

Thay mặt toàn bộ cán bộ nhân viên Công ty, Ban giám đốc Công Ty TNHH Thế Giới Số Minh Hà xin được gửi đến tất cả các khách hàng cũng như đối tác lời chào chào trân trọng và lời chúc sức khỏethành công.

Được thành lập từ năm 2012 bởi những thành viên có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam. Ngay từ khi mới thành lập ban giám đốc Công ty đã định hướng xây dựng và phát triển Công ty với nét văn hóa doanh nghiệp tạo nên sự khác biệt và các chính sách để đảm bảo quyền lợi của khách hàng:

Sau một thời gian ngắn hoạt động nhưng với 90% nhân viên và ban Giám đốc có trình độ học vấn Đại học và trên Đại học cộng với sự nỗ lực và định hướng đúng của ban lãnh đạo Công ty, cộng với sự nỗ lực nhiệt tình và đồng lòng của toàn bộ nhân viên trong Công ty. Công Ty  Minh Hà đã có được vị trí vững chắc trên thị trường cũng như thương hiệu trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Hiện nay Công Ty TNHH Thế Giới Số Minh Hà tự hào là đại lý chính thức trong hệ thống kênh phân phối toàn cầu của các hãng sản xuất máy tính và như: Sony, Dell, Toshiba, Lenovo, HP, Acer, Asus, Apple .....

 Tầm nhìn của công ty Minh Hà: 

- Trở thành Công Ty có hệ thống Siêu thị máy tính quy mô, chuyên nghiệp và trải rộng khắp các miền đem đến sự tiện lợi cho khách hàng. 

- Trở thành Công Ty cung cấp sản phẩm và dịch vụ đa dạng nhất với tiêu chí mang lại giá trị cao nhất đến với khách hàng

- Xây dựng Công Ty Minh Hà trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo. 

- Xây dựng Công Ty Minh Hà trở thành một ngôi nhà chung thực sự cho mọi cán bộ nhân viên trong công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một 

cách công bằng và minh bạch nhất. 

Quan điểm kinh doanh 

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được hưởng những quyền lợi đặc biệt mà không phải bất cứ công ty nào cũng cung cấp được, đó là: 

- Cam kết chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, mới 100% 

- Giá cả luôn tốt nhất ở mọi thời điểm - Giá bán lẻ Rẻ hơn giá bán buôn

- Dịch vụ hậu mãi tốt nhất, hỗ trợ khách hàng ngay cả khi hết bảo hành

- Dịch bán hàng hoàn hảo: Đội ngũ nhân viên bán hàng và kỹ thuật có tay nghề cao, hiểu biết rộng sẽ làm hài lòng quý khách môt các tốt nhất 

Với mong muốn ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn, Công ty Minh Hà luôn sẵn sàng tiếp nhận và cảm ơn những thông tin phản hồi, đóng góp từ phía khách hàng. 

Nếu quý khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm hay cung cách phục vụ, vui lòng phản ánh trực tiếp với ban giám đốc Công Ty Minh Hà theo số:  096.309.3456 hoặc 0976.45.2222 hoặc Email: laptopminhhavn@gmail.com

Trân Trọng

Kết Nối Với Chúng Tôi