096.309.3456 Từ 8:00 - 18:30 Hệ thống cửa hàng Mở cửa 8:00 - 18:30

Thay gioăng iPhone 4/4s/5/5s/6/6+

Giá: Liên hệ

Kho hàng: Có sẵn

Bảo hành: 3 Tháng

Thông số:

Khuyến mãi: Miễn phí công thay thế, tặng miếng dán màn hình cao cấp

Mua hàng Online chỉ với 1 click

Địa chỉ thay gioăng iPhone 4/4s/5/5s/6/6+ tốt nhất

 

Là một trong những dòng điện thoại cao cấp được thiết kế công phu với những phụ kiện tuyệt vời, tuy gioăng là một phụ kiện nhỏ nhưng nếu gioăng iPhone bị hư hỏng thì đây cũng là vấn đề đáng quan tâm, tốt nhất nếu gioăng iPhone đã bị hư hỏng thì bạn nên thay gioăng iPhone 4/4s/5/5s/6/6+.

 

1. Vai trò của gioăng và khi nào thì cần thay gioăng?

Gioăng iPhone có tác dụng bảo đảm giữa màn hình và thân máy kết nối với nhau để hoạt động. Gioăng iPhone có thể bị hưu hỏng khi gặp những vấn đề như va đập hoặc cũng có thể do tuổi thọ của gioăng đã đến lúc cần thay thế. Nếu gioăng bị cong, vênh, là cho điện thoại có khe hở sáng thì có lẽ bạn nên thay gioăng mới cho iPhone.

2. Thay gioăng iPhone 4/4s/5/5s/6/6+

 

 

Gioăng màu trắng dành cho các thiết bị iPhone màu trắng

Việc thay gioăng phải tùy thuộc vào màu sắc của chiếc iPhone, có thể là màu trắng, đen hoặc vàng sân panh. Mức giá gioăng không ảnh hưởng bởi màu sắc, vì vậy bạn có thể yên tâm hơn.

Thay gioăng iPhone 4/4s/5/5s/6/6+ tại Nhất Long đảm bảo:

- Gioăng iPhone chính hãng với giá tốt nhất thị trường hiện nay.

- Gioăng đa dạng màu sắc phù hợp với tất cả các dòng iPhone 4/4s/5/5s/6/6+.

Việc thay thế gioăng không quá phức tạp, tuy nhiên bạn cần có kinh nghiệp tháo lắp cũng như dụng cụ chuyên dụng cho việc thay thế gioăng. Bạn có thể mua gioăng tại Nhất Long và tiến hành thực hiện với một mức giá phải chăng.

Tuy nhiên việc thay thế gioăng nếu không có kinh nghiệm cũng như dụng cụ chuyên dụng, bạn có thể làm hư hỏng đến những bộ phận khác của máy. Vì vậy bạn nên mang đến Nhất Long  để được thay gioăng tốt hơn, việc thay gioăng tại đây sẽ được thực hiện rất nhanh chóng nên bạn có thể chờ và lấy ngay. Chỉ trong một thời gian ngắn cộng với mức giá đảm bảo cạnh tranh bạn sẽ thật sự hài lòng với dịch vụ thay gioăng iPhone tại đây, tất cả các dòng iPhone từ iPhone 4 cho đến iPhone 6/ 6 plus để có loại gioăng phù hợp với điện thoại.

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về "Thay gioăng iPhone 4/4s/5/5s/6/6+"
Bạn cần đăng nhập để bình luận về sản phẩm này.

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.


Kết Nối Với Chúng Tôi